Chủ nhật, 11/04/2021

Sôi động đêm đại nhạc hội The Harmony Cherub

05/02/2021 01:15
[post_view]

(Tingiaoduc24h -TT) Đêm nhạc Chào Tân sinh viên với chủ đề “THE HARMONY – CHERUB”  và Lễ tuyên dương AEP “Student of the Year” vừa diễn ra tại  Học viện Tài Chính (Thành phố Hà Nội).

Chương trình do Câu lạc bộ Thủ lĩnh trẻ (Young Leader Club – YLC) với sự đồng hành của Vietnam Booking tổ chức

Để tạo ra một sân chơi đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, tập thể BTC là các bạn sinh viên thuộc CLB Young Leader Club – YLC đã được lên lịch và dày công chuẩn bị từ trước đó nhiều tháng.  Bên cạnh đơn vị tổ chức, không thể không nhắc đến các đơn vị tài trợ như Vietnam Booking – Nhà tài trợ Kim cương cùng các đơn vị đồng tài trợ và các đơn vị bảo trợ khác đã dành sự quan tâm và sát sao với chương trình từ những ngày đầu để có thể có một đêm Đại nhạc hội đầy ý nghĩa.

“The Harmony là chương trình nhạc hội chào Tân sinh viên. Với những người làm chương trình còn thiếu kinh nghiệm như chúng em, việc nhận được những góp ý và sự đồng hành của các thầy cô giáo trong ban điều hành, các nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ là vô cùng quý giá. Thay mặt cho BTC chương trình, em xin cảm ơn Học viện, Vietnam Booking và các đơn vị đồng tài trợ khác đã giúp chúng em thực hiện chương trình năm nay” – Bạn Quỳnh Trang – Chủ nhiệm CLB YLC – Trưởng BTC, chia sẻ.

Ban Tổ chức trao quà và chứng nhận cùng đại diện Nhà tài trợ Kim cương - Vietnam Booking
Ban Tổ chức trao quà và chứng nhận cùng đại diện Nhà tài trợ Kim cương – Vietnam Booking. https://www.vietnambooking.com

Chương trình được chia làm 3 phần nối tiếp nhau: My Story, Me – The Best và cuối cùng là Shining mang theo thông điệp “Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình”.

Theo dòng cảm xúc của câu chuyện được kể là các tiết mục được chuẩn bị và biên đạo kỹ càng từ chính CLB Thủ lĩnh trẻ. “Những bạn sinh viên không chỉ dùng câu chuyện trên màn hình lớn để kể câu chuyện “ai cũng thấy mình trong đó” mà còn sử dụng ngôn ngữ hình thể, âm thanh, ánh sáng với các loại hình biểu diễn từ hát, múa đương đại cho đến cả nhạc kịch vô cùng công phu và đặc sắc” – một người tham dự chương trình cho biết.

Không chỉ thế, “The Harmony” còn là chương trình thể hiện tình đoàn kết giữa các CLB trong trường và tìm kiếm những sinh viên tiêu biểu, năng động mới. Chương trình đã nhận được sự có mặt từ các CLB khách mời, có thể kể đến như: CLB nhảy KIF, CLB Bạn yêu nhạc và CLB Guitar HVTC,…

Đại diện Nhà tài trợ Kim cương - Vietnam Booking phát biểu tại sự kiện
Đại diện Nhà tài trợ Kim cương – Vietnam Booking phát biểu tại sự kiện
https://www.vietnambooking.com

Đặc biệt, cuối chương trình, với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời: Rapper Thành Draw – đã khiến cả hội trường náo nhiệt hẳn lên trong những tiếng vỗ tay và reo hò cổ vũ. Anh chính là nhân vật mà các bạn sinh viên mong chờ được gặp nhất trong buổi đại nhạc hội này.

Khác với mọi năm, năm nay, Lễ Tuyên Dương Sinh viên tiêu biểu Chương trình CLC thường niên của Học viện được tổ chức trong khuôn khổ của chương trình. Sự kết hợp này đã mang thêm nhiều “màu sắc” cho chương trình, đồng thời cũng khuyến khích các bạn sinh viên năm nhất cố gắng để được tiếp nối ngôi vị AEP The Best – Sinh viên CTCLC Tiêu biểu nhất năm.

CLB YLC Check-in cùng hashtag Vietnam Booking
CLB YLC Check-in cùng hashtag Vietnam Booking
Khách mời - Rapper Thành Draw khuấy động tại Đêm đại nhạc hội
Khách mời – Rapper Thành Draw khuấy động tại Đêm đại nhạc hội

Nhà tài trợ Kim cương – Vietnam Booking, là Công ty du lịch với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vietnam Booking là thương hiệu lớn về các mảng: Du lịch, khách sạn, vé máy bay, dịch vụ visa. Đã tạo nên hàng triệu chuyến đi hấp dẫn và là đối tác của hàng ngàn thương hiệu khách sạn, hãng bay uy tín. Ngoài ra, Vietnam Booking luôn đồng hành, tài trợ cho nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng, vì lợi ích chung của xã hội, xứng đáng với danh hiệu “Top 20 thương hiệu Việt nổi tiếng hàng đầu năm 2019”.

Thay mặt cho toàn thể cho Ban tổ chức, YLC xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ sâu sắc và sự đồng hành đầy nhiệt tình của nhà tài trợ Vietnam Booking cùng các nhà tài trợ đồng hành. Nhờ đó mà chương trình Đại nhạc hội diễn ra thành công rực rỡ và gây tiếng vang lớn tới toàn bộ sinh viên của Học viện Tài chính nói chung và toàn thể các bạn sinh viên tới dự nói riêng. Harmony thành công rực rỡ!

Theo Lê Yến – Thị Đào/ hvtc.edu.vn

 

Đọc thêm

lên đầu trang